Thứ Hai, 15 tháng 10, 2012

Chương trình ưu đãi bảng vẽ đặc biệt dành cho sinh viên tại TTV


Nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cũng như mức giá phải chăng nhất cho các bạn sinh viên đang có nhu cầu sử dụng bàn vẽ - bảng vẽ, TTV chính thức áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho đối tượng sinh viên từ15/10 đến 15/12/2012.


Từ ngày 15/10 đến ngày 15/12/2012, TTV áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên không phân biệt ngành học hiện đang có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm bảng vẽ - bàn vẽ Wacom đang được bán trên TTV – YouShop.


Đến với TTV, các bạn sinh viên sẽ được hưởng mức giá thấp hơn so với giá thị trường của sản phẩm cùng loại. TTV cam kết trao tay các những sản phẩm chất lượng tốt nhất của Wacom cùng chế độ bảo hành 12 tháng trực tiếp tại công ty.


Để được hưởng mức giá hấp dẫn này, các bạn cần lưu ý một vài điều sau trong lúc đặt hàng:


1/ Tại phần nhập thông tin đơn hàng, các bạn click vào dòng Nhập thông tin sinh viên để được giảm giá sản phẩm công nghệ (chỉ áp dụng cho các sản phẩm công nghệ)
Nhập thông tin sinh viên của bạn theo mẫu trên để được giảm giá

2/ Điền đầy đủ thông tin và thực hiện các thao tác khác như đặt hàng bình thường

3/ TTV sẽ xác thực thông tin sinh viên của bạn sau khi nhận được đơn hàng. Sau đó, Quản Trị TTV sẽ trực tiếp liên hệ để thông báo mức giá được giảm.

***Mỗi sinh viên không được sử dụng thông tin sinh viên của mình để mua hàng quá 3 lần trên TTV (chỉ áp dụng với các sản phẩm Công Nghệ đang bán tại YouShop)


Bảng giá ưu đãi bàn vẽ - bảng vẽ dành cho sinh viên:
***Mọi thắc mắc cần được giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ TTV qua hotline:0126.470.8522 hoặc gửi mail trực tiếp về info@truyentranhviet.vn. Ngoài ra, các bạn có thể chat trực tuyến với YM: hotro.truyentranhviet trong giờ hành chính.


Truyện Tranh Việt

Thứ Năm, 4 tháng 10, 2012

Tác giả 'Sát thủ đầu mưng mủ' đi tìm người sáng tạo nghệ thuật


Theo đuổi dòng tranh hí họa, biếm họa, truyện tranh, từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế, họa sĩ trẻ Nguyễn Thanh Phong sẽ đảm nhận vị trí "cầm cân nảy mực" trong cuộc thi "Nghệ thuật không khoảng cách".

Nổi tiếng với cuốn sách Sát thủ đầu mưng mủ, chàng họa sĩ trẻ bỗng trở thành một "hiện tượng xuất bản" trong giới và tác phẩm của anh là đối tượng số một trong việc in lậu. Tuy Nguyễn Thanh Phong phải nhận nhiều ý kiến chỉ trích sau khi cuốn sách phát hành, nhưng các nhà ngôn ngữ học và nhà văn đã có lời khen ngợi, ủng hộ anh. Họ cho rằng đây là một hoạt động văn hóa - xuất bản có tính chất cách mạng.
Bên cạnh việc làm truyện tranh cho tuổi mới lớn, Thanh Phong còn tập trung làm truyện tranh cho người lớn, loại truyện đề cập đến các vấn đề nghiêm túc, không chỉ là giải trí. Vì vậy, anh đã được ban tổ chức cuộc thi Absolut Art - Nghệ thuật không khoảng cách tin tưởng giao phó nhiệm vụ thẩm định, góp ý, chọn ra những tác phẩm dự thi xuất sắc.
Nguyễn Thanh Phong
Đồng hành cùng anh là họa sĩ Trần Trung Lĩnh, người tiên phong trong trường phái pop - art ở Việt Nam, họa sĩ thiết kết hình ảnh cho những bộ phim nổi tiếng như Bẫy Rồng, Để Mai Tính, Long Ruồi; Phan Vũ Linh, nổi tiếng với tài năng trong lĩnh vực digital arts, cựu thành viên ban nhạc rock Atmosphere.
Với tiêu chí rộng mở là xóa nhòa những vách ngăn, khoảng cách giữa các loại hình nghệ thuật, kết nối những cá nhân có cùng đam mê, thể hiện tác phẩm của mình đến với số đông công chúng, cuộc thi đón nhận tất cả các loại tác phẩm sáng tạo, từ thiết kế cho đến graffiti, điêu khắc, hội họa, nhiếp ảnh…
Họa sĩ Trần Trung Lĩnh (trái) cùng đạo diễn Charlie Nguyễn.

Họa sĩ Phan Vũ Linh
Hiện tại, cuộc thi đã diễn ra được 3 tuần (bắt đầu 7/9 đến hết 11/11), ban tổ chức đã nhận được hơn 200 tác phẩm dự thi, trong đó có 130 tác phẩm hội đủ những tiêu chí và đã được đăng tải trên website riêng.
Ban tổ chức đã tiến hành trao giải thưởng cho 2 tác phẩm nhận được nhiều lượt bình chọn nhất trong 2 tuần vừa qua. Còn 7 giải thưởng tuần, giải trị giá 50 triệu đồng, chuyến tham dự Absolut Academy tại Thụy Điển dành cho tác phẩm xuất sắc nhất cuộc thi vẫn còn chờ ở phía trước.
Các tác phẩm dự thi.


Theo Zing