Thứ Sáu, 28 tháng 12, 2012

TĐĐV 154: Lá Bùa Hiểm Độc


TĐĐV 154: Lá Bùa Hiểm Độc
Công cuộc bành trướng lãnh thổ của triều đình phương Bắc từ đời này sang đời khác… sẽ thất bại khi linh khí ở phương Nam xuất hiện- lời tiên tri của quả cầu ma thuật đã khiến vua phương Bắc hoảng sợ khôn cùng. Từ đấy, một âm mưu cực kỳ hiểm độc được bày ra hòng tuyệt diệt linh khí phương Nam.

Đón đọc Thần Đồng Đất Việt tập 154: Lá Bùa Hiểm Độc để xem với tài trí của mình, Trạng Tí có vạch trần được tội ác không thể dung tha của kẻ tham lam mưu đồ bá chủ không các bạn nhé!


Phát hành Thứ Ba 25/12/2012.

Thứ Năm, 20 tháng 12, 2012

TĐĐV 153: Thầy Đồ Dần DốtViệc dạy chữ của thầy đồ Kiết thì chẳng có gì lạ; Trạng Tí thì thông minh đến thế có người theo bái sư cũng là sự hiển nhiên. Ấy thế mà nay dân làng Phan Thị lại “giao” bọn trẻ cho “Thầy đồ Dần dốt” dạy dỗ. Sự thể là thế nào đây? Thời điểm thi Hương đang đến gần nữa chứ! Nhưng biết đâu nhờ Dần béo nhà ta, chữ gói không bằng lá mít, mà đem lại kỳ tích thì sao nhỉ? Đón xem Thần Đồng Đất Việt tập 153Thầy Đồ Dần Dốt để tiếp thu những “chiêu” học tập hiệu quả nhé!
Phát hành Thứ Ba 27/11/2012.

Thứ Hai, 17 tháng 12, 2012

TĐKH 110: Nghiệp Chướng A LôMột ca bệnh lạ xảy đến với tiểu Tỵ, khiến chú tiểu hiếu động này phải chịu “nghiệp chướng” sống ở Am cách ly. Tí nhà ta cũng mắc “hội chứng ti vi giả”. Cớ sự này là do những món công nghệ hiện đại mà ra cả đấy. Các bạn nhớ đón xem Thần Đồng Khoa Học 110Nghiệp Chướng A Lô để biết rõ nguồn cơn của những căn bệnh “thời đại” này mà tránh xa nhé!
Phát hành Thứ Ba 18/12/2012.

TĐKH 109: hành trình khủng longNào nào!!! Mời các bạn bước lên chiếc tàu bay của Bộ Tứ để dạo quanh vùng trời to lớn của Đại Việt nào!!! Ủa ủa sao trời đất tối sầm, sấm chớp dữ dội dzậy nè?! Á…a…a…a…a…!!! Các bạn có đoán được chuyện gì đã xảy ra sau đó không?! Bốn người bạn nhỏ của chúng ta tỉnh dậy giữa một quang cảnh lạ lẫm và có “cơ hội” chạm trán với … khủng long?! Rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra?! Tại sao cả nhóm lại rơi vào một nơi như thế này?! Cùng đón xem Thần Đồng Khoa Học 108: Lỗ Hổng Thời Gian nhé!!!
Mời các bạn đón xem.
Phát hành Thứ Ba 23/10/2012.

TĐMT 49: Quan Âm Tái ThếBá quan văn võ phải lập tức nhập điện khi trời còn chưa sáng vì giấc mơ kỳ lạ của hoàng thượng. Eo ôi, tể tướng còn bị ra lệnh đánh 100 hèo vì tội “phát ngôn bừa bãi” nữa chứ!?! Chuyện chi khiến vua quan … căng thẳng thế này?

Không chỉ thế, lần này Trạng Tí lại bị Tào tể tướng “nhường” cho cơ hội “khó đỡ”. Liệu Trạng Tí có hoàn thành sứ mệnh khiến tể tướng phải đi … đầu xuống đất như đã hứa không? Hãy theo dõi Thần Đồng Mỹ Thuật 49: Quan Âm Tái Thế để xem Tí có lập được công trạng không các bạn nhé!

TĐMT 48: Bó Hoa Ân TìnhCác bạn có biết cắm hoa không?! Ba cậu trai Tí  – Dần – Mẹo nhà ta cũng đang rục rịch chuẩn bị cắm một lẵng hoa tặng thầy Đồ Kiết đó!!! Dịp gì thì chưa biết nhưng chỉ thấy thầy đồ giận tới đỏ mặt tía tai. Sự thể như thế nào, mời các bạn đón đọc Thần Đồng Mỹ Thuật 48: Bó Hoa Ân Tình.
Phát hành Thứ Ba 06/11/2012.

TĐTH 36: Bức Thư Thách Thức


Một bức thư thách thức bỗng dưng xuất hiện buộc Tí phải lao vào cuộc đấu trí cam go. Tí và các bạn phải chung sức giải mã bức thư, nhưng đó chỉ là bước khởi đầu cho một hành trình nhiều thử thách. Liệu các bạn nhỏ của chúng ta còn đối đầu với bao nhiêu nguy hiểm trên hòn đảo kỳ lạ này? Mời các bạn đón xem cuộc hành trình thú vị của Tí ở Thần Đồng Đất Việt Toán Học 36: Bức thư thách thức nhé!
Phát hành Thứ Ba 13/11/2012.

TĐTH 37: Lời Nguyền Biển XanhTrong cơn mưa dữ dội trên hòn đảo Lý Sơn, khó khăn lắm bộ tứ mới tìm được một nơi trú tạm, thế nhưng lại bị buộc phải đi ngay… vì sắp có tai họa giáng xuống nơi này. Câu chuyện về lời nguyền của Cá Ông khi dân làng “thấy chết không cứu”, thực hư thế nào? Mời bạn tiếp tục dõi theo diễn biến câu chuyện qua Thần Đồng Đất Việt Toán Học 37: Lời Nguyền Biển Xanh!
Phát hành Thứ Ba 11/12/2012.