Thứ Tư, 10 tháng 4, 2013


Cơ hội sở hữu Học Sinh Chân Kinh kèm chữ ký tác giả
Thứ Ba 09/04/2013
Hẳn bạn đã nghe qua thông tin về siêu phẩm sắp ra mắt trong mùa hè này khi mà thông tin về bộ truyện được cập nhật liên tục trên web? Đó chính là bộ truyện tranh màu Việt Nam dài tập siêu hài dành cho tuổi teen của B.R.O mang tên Học Sinh Chân Kinh.

Để đáp lại sự háo hức đón chờ “chân kinh” của không biết bao nhiêu bạn trẻ đã “đặt gạch xí chỗ” trên fanpage (http://www.facebook.com/Hocsinhchankinh) cũng như đăng ký mua tại Nhà sách trực tuyến BookBuy, công ty Phan Thị, đơn vị đầu tư và phát hành truyện, quyết định tổ chức “Tuần lễ đặc biệt dành cho độc giả Học Sinh Chân Kinh”.

Đặc biệt là vì truyện sẽ được ra mắt trước một tuần so với ngày phát hành chính thức vào 23/4 tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội. Buổi ra mắt và ký tặng sẽ diễn ra tại công ty Phan Thị (53 Huỳnh Khương Ninh, P. Đakao, Q.1) trong khoảng thời gian từ 15 – 18/04/2013(từ thứ Hai – thứ Năm). Đây là cơ hội cho bạn có tên trong danh sách những độc giả đầu tiên sở hữu quyển “Chân kinh” của thế kỷ 21, được diện kiến và nhận chữ ký tặng của B.R.O.

  
Các nhân vật đã được B.R.O bật mí tính tới hiện nay

Ngoài ra, những bạn đặt mua truyện trước ngày phát hành 23/4 trên các websitephanthi.vn, truyentranhviet.vn & bookbuy.vn sẽ được giảm giá 20%. Các bạn ở khu vực Tp HCM có thể đến văn phòng BookBuy (cùng địa điểm trên) để nhận truyện và tham dự “Tuần lễ đặc biệt dành cho độc giả Học Sinh Chân Kinh”. Các bạn ở khu vực Hà Nội vẫn sẽ nhận được chữ ký tặng của nhóm B.R.O ngay ngày phát hành chính thức 23/4.


Nhớ nhé các bạn, chương trình ký tặng của nhóm B.R.O sẽ diễn ra liên tục từ ngày 15 – 18/4/2013 tại trụ sở công ty Phan Thị (53 Huỳnh Khương Ninh, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM) và đừng quên đặt mua truyện ngay bây giờ tại các website phanthi.vn, truyentranhviet.vn & Nhà sách trực tuyến BookBuyđể được giảm ngay 20% giá bìa!!!


Phan Thị
Bạn có thể tìm mua sách tại đây: http://phanthi.vn/100/san-phams/Hoc-Sinh-Chan-Kinh.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét