Thứ Tư, 16 tháng 1, 2013

TĐTH 38: Hồn Ma Cá Ông


Bạn có tin trên đời này có hồn ma không? Liệu hồn ma cá Ông hằng năm hiện lên “dọa” dân làng trên đảo Lý Sơn là có thật?
Tập trước, bộ tứ của chúng mình đang cùng dân làng cúng bái thì lời nguyền ập đến cùng cơn giông bão dữ dội. Chuyện gì xảy ra khi một cái bóng lớn lù lù xuất hiện giữa biển cả bao la?!? Đón xem Thần Đồng Đất Việt Toán Học 38: Hồn Ma Cá Ông bạn nhé!
Phát hành Thứ Ba 15/01/2013

TĐMT 50: Hoa Nở Giữa Trời


Vì một câu nói huyênh hoanh của Cả Mẹo mà lần này cả bọn xém bị tống cả vào ngục. Cứu tinh duy nhất lúc này chẳng ai khác ngoài… Trạng Tí. Nhưng làm sao để buổi yến tiệc đầu năm phải khiến nhà vua “bất ngờ bật ngửa!!!” mới mong thoát tội khi quân phạm thượng đây?? Phải vừa bất ngờ vừa bật ngửa đó nha! Thật là nan giải! Không biết bộ tứ của chúng ta sẽ vượt qua cửa ải này bằng cách nào đây?
Cùng đón đọc Thần Đồng Mĩ Thuật 50: Hoa Nở giữa Trời nhé các bạn!
Phát hành Thứ Ba 01/01/2013.

TĐKH 111: Ngày Tết Gặp Bợm


Con nít mà bị mang tiếng “ăn nhậu”, thiệt chẳng phải ngoan tí nào. Ấy mà ngày Tết, Tí nhà ta bị khép vào cái tội “nghiệt” này, còn bị Sửu phạt nữa chứ. Hì Hì. Chưa hết đâu nha, Cả Mẹo thì te tua vì tội “nhặt pháo rơi, đốt chơi”. Với những tình huống dí dỏm, hãy xem Trạng Tí sẽ gửi đến các bạn kiến thức khoa học thú vị nào nhé!
Đón đọc Thần Đồng Khoa Học 111: Ngày Tết Gặp Bợm
Phát hành Thứ Ba 08/01/2013.