Thứ Tư, 24 tháng 4, 2013

TĐĐV 158: Kỳ Án Mãng Xà


Một con mãng xà “đau đẻ” xuất hiện… Tiếp đến là Trạng Tí bị bắt trói, giải lên công đường với tội danh đánh người gây thương tích và tra tấn dã man người già!? Và sự thật là… Tí có “ra tay” như vậy đấy! Có nhân chứng hẳn hoi à nha!

Các bạn có muốn biết kỳ án này diễn biến thế nào không? Đón xem Thần Đồng Đất Việt 158:Kỳ Án Mãng Xà nhé!

Thứ Hai, 15 tháng 4, 2013

Chính thức trao truyền Học Sinh Chân Kinh kèm phong ấn!!!


LOA LOA LOA!!!! Vào đúng thời khắc 16h00 ngày 15/04/2013, hàng loạt quyển bí kíp Học Sinh Chân Kinh sẽ được trao truyền kèm “phong ấn” của B.R.O!!! Đừng bỏ qua sự kiện “sốt” nhất Hè 2013 này tại công ty Phan Thị!!!


Như thông tin được cập nhật liên tục những ngày qua trên fanpage chính thức của Học Sinh Chân Kinh (http://www.facebook.com/Hocsinhchankinh), chương trình Tuần lễ Ra mắt – Ký tặng truyện sẽ diễn ra liên tục từ ngày 15/04/2013 đến ngày 18/04/2013 tại công ty Phan Thị (53 Huỳnh Khương Ninh, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM). Trong suốt thời gian này, các bạn đến mua Học Sinh Chân Kinh sẽ được giảm ngay 20% giá bìa và tặng kèm chữ ký của B.R.O cùng lời đề tặng nếu yêu cầu!!!


Đặc biệt, riêng ngày 15/04/2013, trong khoảng thời gian từ 16h00 đến 19h00, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ - giao lưu – trò chuyện – chụp ảnh cùng bộ ba B.R.O!!! (Chính xác, Học Sinh Chân Kinh đánh dấu sự trở lại của B.R.O với đội hình 3 người đó nha). Khi đến tham dự, các bạn vui lòng gửi xe tại bãi giữ xe công viên Lê Văn Tám, sơ đồ như bên dưới:


Thân mời quý bạn đọc đến tham dự Tuần lễ Ra mắt – Ký tặng Học Sinh Chân Kinh để là người sớm nhất sở hữu siêu phẩm Hè dành cho teen trước khi truyện được chính thức phát hành vào ngày 23/04/2013 nhé!!!


<Học Sinh Chân Kinh là bộ truyện tranh màu tươi vui, hài hước với bối cảnh là các sinh hoạt của một lớp học đúng nghĩa “thứ ba học trò” do B.R.O sáng tác dưới sự đầu tư của công ty Phan Thị>


Phan Thị

Thứ Tư, 10 tháng 4, 2013


Cơ hội sở hữu Học Sinh Chân Kinh kèm chữ ký tác giả
Thứ Ba 09/04/2013
Hẳn bạn đã nghe qua thông tin về siêu phẩm sắp ra mắt trong mùa hè này khi mà thông tin về bộ truyện được cập nhật liên tục trên web? Đó chính là bộ truyện tranh màu Việt Nam dài tập siêu hài dành cho tuổi teen của B.R.O mang tên Học Sinh Chân Kinh.

Để đáp lại sự háo hức đón chờ “chân kinh” của không biết bao nhiêu bạn trẻ đã “đặt gạch xí chỗ” trên fanpage (http://www.facebook.com/Hocsinhchankinh) cũng như đăng ký mua tại Nhà sách trực tuyến BookBuy, công ty Phan Thị, đơn vị đầu tư và phát hành truyện, quyết định tổ chức “Tuần lễ đặc biệt dành cho độc giả Học Sinh Chân Kinh”.

Đặc biệt là vì truyện sẽ được ra mắt trước một tuần so với ngày phát hành chính thức vào 23/4 tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội. Buổi ra mắt và ký tặng sẽ diễn ra tại công ty Phan Thị (53 Huỳnh Khương Ninh, P. Đakao, Q.1) trong khoảng thời gian từ 15 – 18/04/2013(từ thứ Hai – thứ Năm). Đây là cơ hội cho bạn có tên trong danh sách những độc giả đầu tiên sở hữu quyển “Chân kinh” của thế kỷ 21, được diện kiến và nhận chữ ký tặng của B.R.O.

  
Các nhân vật đã được B.R.O bật mí tính tới hiện nay

Ngoài ra, những bạn đặt mua truyện trước ngày phát hành 23/4 trên các websitephanthi.vn, truyentranhviet.vn & bookbuy.vn sẽ được giảm giá 20%. Các bạn ở khu vực Tp HCM có thể đến văn phòng BookBuy (cùng địa điểm trên) để nhận truyện và tham dự “Tuần lễ đặc biệt dành cho độc giả Học Sinh Chân Kinh”. Các bạn ở khu vực Hà Nội vẫn sẽ nhận được chữ ký tặng của nhóm B.R.O ngay ngày phát hành chính thức 23/4.


Nhớ nhé các bạn, chương trình ký tặng của nhóm B.R.O sẽ diễn ra liên tục từ ngày 15 – 18/4/2013 tại trụ sở công ty Phan Thị (53 Huỳnh Khương Ninh, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM) và đừng quên đặt mua truyện ngay bây giờ tại các website phanthi.vn, truyentranhviet.vn & Nhà sách trực tuyến BookBuyđể được giảm ngay 20% giá bìa!!!


Phan Thị
Bạn có thể tìm mua sách tại đây: http://phanthi.vn/100/san-phams/Hoc-Sinh-Chan-Kinh.html

Thứ Ba, 9 tháng 4, 2013

TĐKH 114: Trăm Lọ Nước Hoa


Thiếu gia Cả Mẹo bao giờ cũng điệu đà và xài sang, lần này chàng ta quyết chí mua cả trăm lọ nước hoa hạng nhất để….(Hi Hi, bí mật ^^). Cộng với việc tự giác nhận thức:“Mình lớn rồi! Phải biết giữ sạch sẽ cái “thể diện” nơi công cộng”, khiến Cả Mẹo lẫn Sửu Ẹo một phen “xí hổ” vì nhầm… giấy!?!
Cùng đón xem Thần Đồng Khoa Học 114: Trăm Lọ Nước Hoa nhé!

Thứ Năm, 4 tháng 4, 2013

TĐTH 41: Đại Chiến Quái Thú


” Tiến lên!!!”… Ba chiến binh Tí, Dần, Mẹo bất chấp hiểm nguy liều mình cứu bạn, thì ra Sửu đang bị yêu quái giao long bắt giữ. Trận chiến kịch tính ngay từ thử thách đầu tiên, không biết những người hùng nhỏ tuổi sẽ vượt qua như thế nào đây? Thể nào bạn cũng bất ngờ ở đoạn kết cho mà xem! Hi Hi.
Đoán xem Thần Đồng Toán Học 41: Đại chiến Quái Thú!


TĐMT Tập 52: Bí Quyết Câu Khách


Tám Tiền mà xuất hiện thì dường như không thể thiếu những cảnh “Bốp”, “Bốp”, “Véo”, “Véo” bạn nhỉ? Nhưng lần này, “đám trẻ ranh” bộ tứ lại được bà Tám chiêu đãi cơm hấp lá sen, gà quay mật ong cơ đấy. Đoán xem thần đồng của chúng ta xuất chiêu gì mà lợi hại quá vậy hen. Cùng xem Thần Đồng Mỹ Thuật 52: Bí Quyết Câu Khách bạn nhé!
Phát hành Thứ Ba 02/04/2013.