Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2013

TĐTH 42: Trồng Cây Mang Họa


Bạn đã từng biết đến những bài toán về trồng cây chưa? Quả là rất thú vị đó! Lần này, cậu bạn Tiểu Tinh thông minh lại xuất hiện thách đố Trạng Tí và các bạn để thi tài. Đố các bạn ai sẽ giành phần thắng đấy?
Một “trận chiến” thần đồng giữa hai làng Phan Thị và Đỗ Thị đang chờ đón các bạn ở Thần Đồng Toán Học 42: Trồng Cây Mang Họa. Đón xem nhé!
Phát hành Thứ Ba 28/05/2013.

Chủ Nhật, 19 tháng 5, 2013

TĐKH 115: Sức Mạnh Hơi Nước


 GIẢI ĐUA XE ĐẠI VIỆT MỞ RỘNG
THỜI GIAN TỔ CHỨC: Trung tuần tháng Thìn
ĐỊA ĐIỂM: Đường đua Hoàng Gia (sắp khánh thành)
THÀNH PHẦN THAM DỰ: Tất cả thần dân Đại Việt có đua xe 4 bánh
GIẢI THƯỞNG: Một hòm vàng bự thiệt bự
THUA CŨNG CÓ THƯỞNG, AI CŨNG PHẢI THAM GIA ĐẤY NHÉ! HÉ HÉ HÉ!
Haiza… nghe có vẻ rầm rộ quá nhỉ? Nhưng giải thưởng bự như vậy thì thể nào cũng có cuộc tranh đua “ác liệt” cho mà xem! Đón xem Thần Đồng Khoa Học 115: Sức Mạnh Hơi Nướcđể theo dõi cuộc đua xe hoành tráng và khám phá sức mạnh thú vị từ hơi nước nha!
Phát hành Thứ Ba 21/05/2013.

Thứ Hai, 13 tháng 5, 2013

TĐĐV 159: Đại Quan Thiếu Gạo


Dân tình rơi vào cảnh lũ lụt, mất mùa, đói kém… thân làm quan lớn không làm việc nhân nghĩa thì thôi, đằng này người chuộc lợi, kẻ mưu toan làm giàu cho gia chủ. Đã vậy các đại quan còn đua nhau khoe khoang về gia sản giàu nhất nước. Thế thì tranh tài xem ai giàu hơn ai nào!?
Đương nhiên là Trạng Tí không thể bỏ qua cơ hội “chuộc lợi” cho dân lành rồi. Cuộc tranh “giàu” nảy lửa giữa Tào Tể Tướng và Lưu Hộ Bộ Thượng Thư sẽ còn nhiều bất ngờ và thú vị đến hồi kết! Đón xem Thần Đồng Đất Việt 159: Đại Quan Thiếu Gạo nhé!
Phát hành Thứ Ba 14/05/2013.

Thứ Năm, 2 tháng 5, 2013

TĐMT 53: Ngôi Nhà Chết Người


Ở một ngôi làng thì già làng là có quyền lực nhất bạn nhỉ? Ấy thế mà ngôi làng bộ tứ sắp ghé tới đây thì không ai dám chọc giận thầy mo bạn ạ!

Cũng vì lấy việc công trả thù riêng mà suýt nữa Sửu bị đưa lên giàn hỏa thiêu! Hic. Mới nghe đã phát hoảng rồi, Tí phải làm sao để cứu Sửu đây?
Mời các bạn cùng đón xem Thần Đồng Đất Việt Mỹ Thuật 53: Ngôi Nhà Chết Người nhé!