Thứ Hai, 24 tháng 6, 2013

TĐKH 116: Tay Đua Cự PháchỞ tập trước, bị Tào Hách âm mưu phá hoại hòng ngăn cản tham dự cuộc đua, liệu Trạng Tí và các bạn có thể xuất hiện đúng lúc như một kì tích?
 Động cơ hơi nước đã lỗi thời chiến đấu với những siêu xe cực oách? Nguy hiểm và kịch tính, gian lận và đua chen… ai sẽ là người thắng cuộc?
Mời các bạn đón xem Thần Đồng Khoa Học 116: Tay Đua Cự Phách để tiếp tục dõi theo những diễn biến lý thú, bất ngờ đến cuối chặng đường “Giải đua xe Đại Việt mở rộng” nhé!
Phát hành Thứ Ba 18/06/2013.

Thứ Năm, 6 tháng 6, 2013

TĐTH 43: Thị Trấn Mất Tích


Một thị trấn nhỏ xinh xắn, hiền hòa nằm trong khu rừng già quanh năm rợp mát…. bỗng trở nên cực kỳ nguy hiểm và ghê rợn.
Một người bạn thân đã lâu không gặp, nay hóa rồ và mất luôn khả năng nói.
Manh mối duy nhất có được là những con số trên bức vách. Nhưng liệu sự kỳ bí có ẩn chứa đằng sau dãy số dài ấy???
Đón  xem Thần Đồng Đất Việt Toán Học 43: Thị Trấn Mất Tích để cùng bộ tứ phiêu liêu đến miền đất xinh đẹp này nhé!
Phát hành Thứ Ba 11/06/2013.

TĐMT 54: Họa Sĩ Hại Người


Trạng Tí ngoan là thế nhưng cũng có lúc bị mẹ đánh đòn đó nha! Vừa thoát khỏi trận “lôi đình” của mẹ, Tí lại vướng vào nạn “gây ra tội tày đình”, khiến cả làng bị tiêu chảy. Mà đâu riêng gì Tí, cả Dần, Mẹo và Sửu cũng bị bắt trói chờ chịu phạt.
Đón xem Thần Đồng Đất Việt Mỹ Thuật 54: Họa Sĩ Hại Người để tìm hiểu nguồn cơn của sự việc này nhé! Bạn còn được tìm hiểu về thể loại tranh cổ động thú vị nữa đấy!
Phát hành Thứ Ba 04/06/2013.